DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở QUẬN 3

Công ty bảo vệ ở Q3 – Chúng tôi, Công ty dịch vụ bảo vệ Hải Thiên Long hiện đang cung cấp cong ty dich vu bao ve o Q3 với nhiều loại hình và khách hàng đa dạng. Với tầm quan trọng là địa bàn nội thành Tp.HCM, chúng tôi luôn coi trọng chất lượng dịch vụ và mang đến cho Khách hàng sự hài lòng. Sứ mệnh của dịch vụ bảo vệ mang một trọng trách rất lớn, ngoài việc phải đảm bảo an toàn cho tài sản được giao quản lý; nhân viên bảo vệ còn phải đảm bảo được bộ mặt tiếp xúc ban đầu đối với khách hàng đến liên hệ giao dịch hoặc sử dụng dịch vụ tại nơi làm nhiệm vụ.

Nhân viên làm nhiệm vụ bảo vệ Shop thời trang - Photo: haithienlong.com

Nhân viên làm nhiệm vụ bảo vệ Shop thời trang – Photo: haithienlong.com

Do tính chất đặc trưng công việc của lực lương bảo vệ, Lãnh đạo Công ty Hải Thiên Long luôn quán triệt toàn thể nhân viên làm công tác trực tiếp tại các mục tiêu hãy mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, sự hài lòng và sự uy tín hợp tác lâu dài.

Chúng tôi xin gởi đến Quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Q3

 

Quận 3 nằm trong khu vực nội thành Tp.HCM, nơi tập trung rất nhiều các Trường Cao đẳng – Đại học, các Công ty thương mại dịch vụ. Cuộc sống mưu sinh nơi đây luôn tấp nập với nhiều thành phần, từ những người dân sinh sống ổn định trong quận đến những người dân trong nước và những khách nước ngoài đến đây nghiên cứu, học tập, làm việc và du lịch. Trong bối cảnh cuộc sống như vậy nên không thể tránh các thành phần bất hảo chọn nơi đây là đất để “làm ăn”, vì vậy tình hình an ninh trật tự nơi đây sinh ra nhiều diễn biến phức tạp. Qua tình hình đó, việc triển khai các lực lượng dịch vụ bảo vệ tại Q3 là cần thiết. Công ty bảo vệ Hải Thiên Long là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín ở q3, chúng tôi đã triển khai lực lượng bảo vệ cho nhiều khách hàng là các đối tác như: các Nhà hàng – Khách sạn, Shop thời trang, Văn phòng giao dịch và VP Công ty thương mại dịch vụ…

0902822478
chat-active-icon
chat-active-icon